Từ điển xây dựng Pháp - Việt - Nguyễn, Huy Côn (Giao thông vận tải, 2003)
Gồm khoảng 20.000 thuật ngữ thông dụng, cần sử dụng trong ngành xây dựng - kiến trúc, từ khảo sát, thiết kế, thi công đến kinh tế và quản lý xây dựng.