Bảng tra thần tích theo làng xã Việt Nam - Nguyễn, Thị Phượng (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Gồm các mục từ tra cứu để biết tên hoặc tước hiệu của các vị thần được thờ tự ở từng làng xã thuộc các tổng, huyện, phủ, châu của 22 tỉnh khu vực phía Bắc nước ta (từ Nghệ An trở ra) được sắp xếp theo thứ tự A, B, C.