Từ điển Sinh học phổ thông - Lê, Đình Lương (Giáo dục, 2001)
TM tài liệu tham khảo Tr.318 - 319; Giải thích các thuật ngữ sinh học phổ biến trong đời sống hằng ngày, trong học tập, giảng dạy, trong dịch vụ, sản xuất và trong giao lưu xã hội về lĩnh vực Sinh học.