Từ điển thuật ngữ Triết học - Chính trị Nga - Pháp - Việt - Uỷ ban Khoa học xã hội Việt Nam (Khoa học xã hội, 1978)
Gồm những thuật ngữ về phạm trù triết học và chính trị phổ thông nhất; lấy tiếng Nga làm gốc đối chiếu với một số thuật ngữ triết học - chính trị Việt đã thông dụng và đặt lại những thuật ngữ mới thích hợp; sắp xếp theo thứ tự vần chữ cái của Nga.