Từ điển thị trường chứng khoán Anh - Việt - Đặng, Quang Gia (Giao thông vận tải, 2009)
Từ điển giải thích nghĩa theo nghiệp vụ của thị trường chứng khoán; Giải thích nghĩa qua sự việc cụ thể, bằng nghiệp vụ; Giải thích luật lệ rõ ràng của một thị trường chứng khoán được mệnh danh 'sao bắc đẩu' là thị trường chứng khoán Nữu Ước