Giáo trình phương pháp dạy học các môn học về tự nhiên và xã hội - Nguyễn, Thị Thấn (Đại học sư phạm, 2013)
Gồm 2 phần. Ph1: Những vấn đề chung về lí luận dạy học các môn về tự nhiên và xã hội; Ph.2: Hướng dẫn dạy học các môn học về tự nhiên và xã hội.; TH Phương pháp dạy học Tự nhiên và xã hội ở Tiểu học