Tích hợp giáo dục môi trường trong dạy học các môn học về tự nhiên & xã hội - Nguyễn, Thị Thấn (Đại học sư phạm, 2009)
Gồm 4 chương. Ch.1: Mục tiêu, nhiệm vụ và nội dung giáo dục môi trường trong trường tiểu học; Ch.2: Vai trò của các môn học về tự nhiên xã hội trong giáo dục môi trường cho học sinh tiểu học; Ch.3: Tích hợp giáo dục môi trường trong dạy học các môn học về tự nhiên và xã hội; Ch.4: Phương pháp giáo dục môi trường trong dạy học các môn học về tự nhiên và xã hội