Ý tưởng này là của chúng mình - Huỳnh, Vĩnh Sơn (Trẻ, 2013)
Cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hơn về thế giới của một Công Ty Quảng Cáo Sáng Tạo (Creative Agency) và những buồn nhiều, vui chẳng thiếu của một Copywriter, nghề â€œthời thượngâ€ trong mắt bạn trẻ, nói lên tâm sự chung của những người trong ngành Creative.