(untitled) - Horpe, Scott; Phạm, Trần Long (H., 2012)
Nội dung mở ra những giải pháp đột phá để đối mặt, giải quyết mọi thách thức trong học tập, công việc, cuộc sống, các mối quan hệ, để không ngừng sáng tạo và phát triển mỗi ngày.; How to think like Einstein: Simple ways to break the rules and discover your hidden genius.
Keywords: Tư duy ; Tri thức -- Lý thuyết