Luyện nghe tiếng Anh - Richard, Jack C (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Sách gồm 24 bài học. Các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: Cuối tuần, Giao thông thành phố, thuê xe, nhà hàng....Kèm theo đáp án và tapescript