Luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh - Baker, Ann (Từ điển Bách Khoa, 2011)
Sách dùng kèm 4CD, thư viện không bổ sung CD; Giáo trình cung cấp các bài luyện phát âm cơ bản cho người mới bắt đầu học phát âm tiếng Anh.