Tài chính doanh nghiệp (dùng cho ngoài ngành) - Lưu, Thị Hương (Đại học kinh tế quốc dân, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 219-221; Trình bày những vấn đề cần thiết và cơ bản nhất về quản lý tài chính doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.