Giáo trình quản lý công nghệ - Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Đại học kinh tế quốc dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 263-264; Trình bày những vấn đề cần thiết và cơ bản nhất về quản lý tài chính doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.