Các dạng bài tập chữa lỗi sai tiếng Anh - Mỹ Hương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách được chia làm hai phần chính: Lý thuyết và bài tập để người học ôn tập và thực hành song song, củng cố kiến thức vững chắc hơn.