Tài liệu tham khảo về phòng, chống tham nhũng - Đinh,Văn Minh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung gồm 3 chương. Ch.1: Khái niệm, nguyên nhân tham nhũng; Ch.2: Tác hại của tham nhũng; Ch.3: Kinh nghiệm của một số nước và vùng lãnh thổ về phòng, chống tham nhũng.