Sổ tay công tác phòng, chống tham nhũng - Nguyễn, Quốc Hiệp (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Trình bày những kiến thức cơ bản để nhận biết, ngăn chặn và đấu tranh với tham nhũng; đồng thời, nêu rõ vai trò, trách nhiệm của các cơ quan và xã hội trong phòng chống tham nhũng; LU Đấu tranh phòng chống tội phạm