Triết học với bạn và cuộc sống (sách tham khảo với những hiểu biết bổ ích và lý thú về Triết học) - Lê, Tiến Dũng (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Nêu lên tầm quan trọng của triết học và những ý tưởng cải tiến, đổi mới cách học triết học đối với sinh viên; vận dụng kiến thức triết học vào cuộc sống thường ngày.