Những câu chuyện lý thú về phương trình - Nguyễn, Bá Đô (Dân trí, 2012)
Nội dung kể về những câu chuyện về phương trình như: Khám phá bí mật của 'vụ án chiếc vương miện'; Thế giới của các ký hiệu phép tính toán học; Các ký hiệu toán học khác; Bắc những nhịp cầu hướng tới những điều đã biết...