Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt - Nguyễn, Thu Huyền (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Gồm 201 mẩu truyện song ngữ Anh - Việt được chọn lọc. Có phần giải thích từ vựng giúp người học gia tăng vốn từ vựng hiệu quả