Ngôn ngữ thầm lặng của người lãnh đạo - Goman, Carol Kinsey (Nxb. Thanh Hóa, 2013)
The silent language of leaders: The body language can help - or hurt - how you lead; Trình bày một chiến lược lãnh đạo chủ yếu theo phương pháp thực dụng và hấp dẫn, đưa ra những tình huống lãnh đạo phải đối mặt hàng ngày và đưa ra các sự lãnh hội và các chiến lược thực hành đối với những tình huống ấy.