Truyện kể địa danh Việt Nam - Vũ, Quang Dũng (Văn hóa Thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 555 - 562; Bộ sách gồm 3 tập. Tập này giới thiệu truyện kể liên quan đến các địa danh sông, suối, ao, hồ, đầm, ngòi, vàm, thác, cồn, bãi...Tiêu biểu như : Ao Bà Om, Bãi Cát Tiên...được sắp xếp theo thứ tự A, B, C