Những cuộc đàm phán quyết định - Patterson, Kerry (2013)
Cuốn sách được chia làm 12 chương, đi từ nhận định chung tới các dẫn chứng cụ thể, là những tình huống có thật trong cuộc sống đã được các tác giả phân tích và đưa ra đánh giá, nhận xét.