Khảo sát tục hát ca công, hát trống quân và hò bá trạo - Lê, Đình Chi (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr. 425 - 428; Tìm hiểu về các địa điểm, đặc điểm, nhạc cụ, bài hát...của thể loại hát ca công ở Thanh Hóa, hát trống quân ở đồng bằng Bắc Bộ, hát bả trạo của Khánh Hòa.