(untitled) - Hoàng, Triều Ân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
Gồm 2 phần: Giới thiệu về cái thực trong đời sống và cái ước mơ của dân gian cùng niềm khát vọng bình an khang thái trong then tày giải hạn; các bản dịch của then tày giải hạn vùng Lạng Sơn và Thái Nguyên.
Keywords: Văn học dân gian -- Hát Then -- Dân tộcTày -- Việt Nam; Hát Then -- Dân tộc Tày -- Việt Nam; Dân tộc Tày -- Văn hóa dân gian -- Hát Then