Bộ đề thi - thi thử môn tiếng Anh - Nguyễn, Thu Huyền (Đại học quốc gia Hà Nội, 2012)
Dành cho thí sinh lớp 12 thi vào các trường Đại học và cao dẳng. Biên soạn theo hướng ra đề thi của bộ GD và ĐT gồm các đề thi thử và đề luyện thi có kèm theo đáp án và hướng dẫn giải.