The Boston Consulting Group on the strategy - Stern, Carl W (Thời đại, 2013)
BCG (The Boston Consulting Group) là hãng tư vấn chiến lược danh tiếng bậc nhất thế giới hiện nay.; Tủ sách Doanh trí; Tập hợp các bài viết xuất sắc về chiến lược và quản trị, gồm những khái niệm hạt giống về cách giảm chi phí và tăng thị phần, cũng như tư tưởng mới về quyền năng của mạng lưới, giá và phân khúc, và tác động của hệ thống giao tiếp và phân phối giá rẻ.