Văn hóa giao tiếp - ứng xử trong tục ngữ - ca dao Việt Nam - Nguyễn, Nghĩa Dân (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 227 - 228; Gồm 2 phần: Dẫn luận về khái niệm văn hóa, văn hóa giao tiếp và ứng xử, phân loại tục ngữ - ca dao về văn hóa - ứng xử; các bài tục ngữ, ca dao được sư tầm, tuyển chọn, chú giải, bình luận về văn hóa giao tiếp - ứng xử.