Tập tục Mường Trám - Trương, Công Nhói (Thời Đại, 2013)
Giới thiệu về tập tục hôn nhân, cưới xin; tập tục trong sinh đẻ và nuôi dưỡng; tập tục tín ngưỡng; tập tục trong sản xuất; ở và trang phục; ứng xử trong giao tiếp; tập tục trong tang ma của dân tộc Mường Trám ở Thanh Hóa.