(untitled) - Nguyễn, Thị Lành; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 189 - 191; Trình bày về quan niệm và các bước chuẩn bị kết hôn; nghi lễ cưới của người Pa Dí; âm nhạc, trang phục và ẩm thực trong lễ cưới người Pa Dí; đồ mừng và những biến đổi trong hôn lễ của người Da Pí.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tục cưới xin -- Dân tộc Pa Dí -- Lào Cai (Việt Nam); Tục cưới xin -- Dân tộc Pa Dí -- Lào Cai (Việt Nam); Dân tộc Pa Dí -- Văn hóa -- Tục cưới xin