Nữ thần và thánh mẫu Thái Bình - Phạm, Minh Đức (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 417 - 418; Gồm các câu chuyện kể về các nữ thần và thánh mẫu ở Thái Bình như: Quốc mẫu Âu Cơ, Mẫu Thượng Thiên, Mẫu Thượng Ngàn...