Xuân dược - Vũ, Đức Sao Biển (TreÌ‰, 2013)
Tuyển tập những bài báo hay và ý nghĩa được viết theo lối "tiểu luận", Tác phẩm như khái quát bức tranh xã hội vui vui của năm qua. Gần như nó là một cuốn biên niên sử ghi lại dấu ấn dí dỏm, những mảng màu sắc trào phúng của cuộc sống.