Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Thái, Vĩnh Thắng (Công An Nhân Dân, 2010)
Gồm 18 chương trình bày các nội dung: Những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp; Sự ra đời và phát triển của hiến pháp trong lịch sử; Sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam; Chế độ chính trị; Chế độ kinh tế; Chính sách xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ...; LU Bộ máy nhà nước; LU Luật bầu cử; LU Luật hiến pháp