(untitled) - Vân Giang (H., 2013)
â€œMưa rơi trên sôngâ€ là tập tùy bút đầu tay của cây bút trẻ Vân Giang. Tập tùy bút là sự nỗ lực cho quá trình mài dũa ngòi bút không ngừng của chị, gồm có: "Bão về", "Bèo dạt mây trôi", "Cảm niệm mùa đông", "Chỉ là một đêm mưa", "Cuối đông", "Dã quỳ ơi"...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Tùy bút; Tùy bút Việt Nam; Vân Giang (Trần Hương Giang)