Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Lưu, Bình Nhưỡng (Công An Nhân Dân, 2009)
Gồm 15 chương trình bày các nội dung: Khái quát về luật lao động Việt Nam; Quan hệ pháp luật Lao động; Cơ chế ba bên; Vai trò của Nhà nước trong lĩnh vực Lao động; Công đoàn và vấn đề đại diện tập thể lao động; Việc làm...