Giáo trình lý luận nhà nước và pháp luật - Lê, Minh Tâm (Công an nhân dân, 2011)
Nội dung sách gồm 3 phần. Ph.1: Những khái niệm chung; Ph.2: Các kiểu Nhà nước và Pháp luật; Ph.3: Một số vấn đề về Nhà nước và Pháp luật xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ; CX065 Công tác xã hội trong lĩnh vực pháp luật và tội phạm