Cambridge practice tests for IELTS 1 - Jakeman, Vanessa (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Sách dùng cho những học viên chuẩn bị tham gia kì thi EILTS. Gồm 4 bài thi mẫu được thiết kế giống như một đề thi EILTS. Có đáp án kèm theo.