(untitled) - Jakeman, Vanessa; MCDowell, Clare (H., 2011)
Sách dùng cho những học viên chuẩn bị tham gia kì thi EILTS. Gồm 4 bài thi mẫu được thiết kế giống như một đề thi EILTS. Có đáp án kèm theo.
Keywords: Tiếng Anh -- EILTS -- Tài liệu luyện thi; English -- IELTS