Giáo trình phân tích kinh doanh - Nguyễn, Văn Công (Đại học Kinh tế quốc dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 337-339; Giới thiệu cơ sở lý luận của phân tích kinh doanh; phân tích hoạt động kinh doanh, hoạt động đầu tư, tài chính; phân tích tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh.; KT201