Tài chính căn bản - Drake, Pamela Peterson (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày những kiến thức thiết yếu trong lĩnh vực tài chính căn bản; nghiên cứu về quản lý tài chính và những chủ đề như phân tích bảng báo cáo tài chính và đưa ra quyết định tài chính trong một doanh nghiệp kinh doanh; kiểm tra những phần tài chính liên quan đến mặt phân tích như định giá tài sản và phân tích hiệu năng.