Văn hóa cổ truyền của người Pu Y ở Hà Giang - Ma, Ngọc Hướng (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 229 - 230; Giới thiệu môi trường, tự nhiên, nguồn gốc lịch sử, dân số và phân bố dân cư; đời sống kinh tế; tổ chức xã hội; văn hóa vật chất; văn hóa tinh thần; một số vấn đề về sự giao thoa văn hóa và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc hiện nay; phụ lục ảnh về người Pu Y ở Hà Giang.