(untitled) - Tô, Đông Hải (H., 2013)
Mô tả cuộc chiến đấu quyết liệt của Tiăng với sự hỗ trợ của các thần linh và bạn bè của ông, chống lại anh em Sơm, Sơ, Kon Phan (con của thần âm phủ), để đòi lại bộ cồng Ro trước đây bị anh em này cướp mất.
Keywords: Văn học dân gian -- Sử thi -- Dân tộc M'Nông (Mơ Nông) -- Tây Nguyên (Việt Nam); Sử thi -- Dân tộc M'Nông (Mơ Nông) -- Tây Nguyên (Việt Nam); Dân tộc M'Nông (Mơ Nông) -- Văn học -- Sử thi