Âm nhạc dân gian của người Tà Ôi - Pakô ở Thừa Thiên Huế - Dương, Bích Hà (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 319 - 323; Tổng quan về âm nhạc dân gian các tộc ít người miền núi Thừa Thiên Huế; âm nhạc dân gian của người Tà Ôi - Pa Kô (sinh hoạt âm nhạc, dân ca, dân nhạc, nhạc cụ, dân vũ); một số đặc điểm về âm nhạc; vần đề giao thoa giữa âm nhạc của người Tà Ôi với các tộc người khác...