Sử thi OTNDRONG cấu trúc văn bản và diễn xướng - Nguyễn, Việt Hùng (Văn hóa thông tin, 2013)
Tổng quan về sử thi OTNDRONG và lí thuyết công thức truyền miệng; công thức truyền miệng trong sử thi Mơ Nông với việc thể hiện nội dung, tư tưởng; vai trò của công thức truyền miệng đối với việc diễn xướng và với quá trình văn bản hóa sử thi OTNDRONG; phụ lục về một số danh mục sử thi OTNDRONG đã xuất bản.