Dăm Tiông - Trương, Bi (Văn hóa thông tin, 2013)
Kể về cuộc đời đầy gian nan, thử thách của chàng Dăm Tiông từ khi mang thai kì lạ trong bụng mẹ, đến khi sinh ra, trưởng thành, lưu lạc và sinh con đẻ cái bằng tiếng việt và tiếng Ê Đê