US Culture thru Speaking - Tran, Xuan Diep (University of Education Publishing house, 2009)
Sách viết về văn hóa Việt - Mỹ thể hiện qua một số chủ điểm hội thoại hàng ngày cung cấp các kiến thức về văn hóa. Đồng thời thông qua đó rèn luyện kỹ năng nói cho người học. Bộ sách bao gồm cả tài liệu dành cho giáo viên