EGEO - Lam, Thi Hoa Binh (University of Education Publishing house, 2007)
ĐTTS ghi: Hanoi National university of Education. Center for applied Geography; Giáo trình dành cho sinh viên chuyên ngành địa lí. Cung cấp kiến thức nền về địa lí kinh tế và tự nhiên bằng tiếng Anh cho sinh viên. Tài liệu có sự kết hợp giữa các bài khóa, biểu đồ, các hình minh họa với nhiều bài tập đa dạng như: đọc hiểu, ngữ pháp, các bài nói, hội thoại và dịch