Lời nói gián tiếp trong tiếng Anh - Ngọc Lam (Giáo dục, 2004)
Trình bày vấn đề ngữ pháp liên quan đến "lời nói gián tiếp" và " lời nói trực tiếp". Có kèm theo bài tập và những bài đọc thêm, truyện ngắn, truyện tranh, thơ nhằm giúp người học trau dồi kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh và mở rộng kiến thức tổng quát.