Những nghi lễ và ca kệ ở đền Điềm - Đỗ, Danh Gia (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 555; Giới thiệu đền Điềm thờ nhị vị đức thánh; nghi lễ tế đức thánh; những nghi lễ dân gian như lễ mục dục, lễ cầu tự, lễ chuộc tử...; kệ đức thánh nghi lễ hình thức cách thức ca kệ của đền Điềm (đền làng Điềm Giang thuộc xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình)