Văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế - Kê, Sửu (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 555; Khái luận về văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế; văn học dân gian dân tộc Ta Ôi và dân tộc Cơ Tu (sự tích quả bầu mẹ, nguồn gốc của người Tà Ôi, truyền thuyết, truyện cổ tích, tục ngữ, ca dao); Bìa sách ghi: Văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế (Song ngữ Việt - Ta Ôi, Việt - Cơ Tu) (Quyển 1)