Chàng Phuật Nà - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Thời Đại, 2013)
Tập hợp nhiều câu truyện cổ về nguồn gốc dân tộc, sự tích, tâm tư tình cảm...của dân tộc Tà Ôi và dân tộc Cơ Tu ở miền Tây tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế